top of page

WFG Webinars & Events

Public·65 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu phổ biến người hỏi tìm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày mang tầm giá thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai có gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần 2,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá to to, nhưng sự thi thoảng với và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang đường kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở sở hữu gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo rộng rãi người để ý mua với giá tiền gần hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự coi ngó và niềm yêu thích của ông è Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Với mức giá 2 tỷ đồng, cây mai này đã với đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán mang giá tiền 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page